• Học đàn Piano

  Điều khác biệt của Seedlink là không tổ chức các lớp học Piano tập thể vì rất ít hiệu quả. Giảng viên sẽ không thể uốn nắn về cơ bản (tư thế ngồi, thả lỏng cơ thể, mềm mại ngón tay…) cho 10, 15 học sinh trong 1 giờ học dẫn đến việc mất cơ bản và càng học càng không phát triển được,mất thời gian, công sức và kinh phí của học sinh và phụ huynh.
 • Học hát

  Các bé sẽ được luyện tập kỹ thuật thanh nhạc cơ bản. Cách lấy hơi, cách phát âm, cách hát tròn vành rõ chữ và biểu cảm. Các em sẽ được học và biểu diễn các bài hát phù hợp với lứa tuổi và các kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, kỹ năng phối hợp tập thể.
 • Học múa

  Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tâm huyết cùng phương pháp dạy học phong phú của Trường múa Việt Nam và các nghệ sĩ múa nổi tiếng của Nhà hát nhạc vũ kịch.

 • Các nhạc cụ khác

  Lớp cá nhân một thầy một trò, một thầy hai trò. Gồm các nhạc cụ: Piano, Violon, Guitar, Sáo, Kèn Clarinet, Saxophone. Với các giáo viên, thạc sỹ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

 • Cảm thụ âm nhạc

  Dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi – Lớp từ 10 đến 15 bé. Thực chất môn học này trên thế giới gọi là “Music Education”. Là môn học không thể thiếu trong hệ thống giáo dục của các nước Âu – Mỹ

 • Vẽ và Nghệ thuật tạo hình

  Nghệ thuật tạo hình:Gồm các môn: nghệ thuật sáng tạo nhanh, vẽ, tranh dán, cắt giấy và tạo hình từ các vật dụng bất kỳ. Với các giáo viên của Tr­ường Mỹ Thuật và Đại học Sư phạm nhạc họa Trung Ương

 • Trại hè nghệ thuật và kỹ năng sống

  Cứ đến dịp hè, không khí học tập của Seedlink trở nên vô cùng sôi nổi với các lớp học được liên tục khai giảng. Đặc biệt lớp Kỹ năng sống cho các bạn cấp 1, cấp 2 luôn đem lại hiệu quả rất cao. Với 6 năm kinh nghiệmtích lũy và quản lý giảng dậy,được sự tin cậy của gần 500 phụ huynh, năm nay Trường nghệ thuật SEEDLINK vui mừng thông báo chính thức tuyển sinh TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT & KỸ NĂNG SỐNG.