Học đàn Piano

Học Piano tại Seedlink – Là nơi Giảng viên- Nghệ sỹ Piano –Ca sỹ Thùy Dung dành toàn bộ tâm huyết cho việc đào tạo các môn : Piano, Hát , Múa, Cảm thụ âm nhạc. Với bề dầy kinh nghiệm gần 20 năm giảng dạy Piano và hơn 20 năm đứng trên sân khấu ca nhạc lớn, Chị và các đồng nghiệp của mình luôn giúp các học sinh cách tiếp cận nhanh và thú vị nhất với âm nhạc.

HỌC ĐÀN PIANO:

Đó là làm quen với cách tư duy mạch lạc và độc lập. Không chỉ phải đọc và chơi đàn hai tay với hai cách khác nhau, các học sinh phải vận dụng thêm nhiều kỹ năng mềm khác để có thể chơi và hoàn thiện thành thạo một bản nhạc. Chính vì cách tư duy độc lập cho hai tay như vậy, khả năng tư duy học toán của các học sinh cũng được củng cố thêm rất nhiều.

Tuần lên lớp một hoặc hai buổi với Thầy, Cô giáo – Tự tập ở nhà 30 phút mỗi ngày. Những điều này tạo nên sự lặp lại tích cực. Thói quen kiên trì, cách suy nghĩ và thực hiện không vội vã để đạt được những mục đích có tính lâu dài bắt đầu hình thành.

LỢI ÍCH KHI HỌC NHẠC:

Được học, hiểu về âm nhạc cổ điển, nhạc hiện đại và âm nhạc mang tính thời trang, điều đó quyết định tạo nên thẩm mỹ âm nhạc cho các học sinh. Với sự hiểu biết cơ bản cần thiết về âm nhạc, thế hệ tiếp theo của chúng ta sẽ biết loại trừ những thị hiếu âm nhạc không lành mạnh để cuộc sống hoàn thiện cả về thể chất và tâm hồn, điều mà các bậc phụ huynh ai cũng ao ước cho các con một hành trang cần và đủ để tự tin hội nhập.

TIÊU CHÍ DẬY VÀ HỌC TẠI SEEDLINK:

Không chạy theo thị hiếu, không chạy theo lợi nhuận, Seedlink đào tạo Piano và các Nhạc cụ khác theo mô hình một thầy kèm một trò.

 

  •    
  •   
  •                 
  •   
  •  
  •  
  •  

 

Dù với tiêu chí phổ cập rộng rãi và mục đích đào tạo để các học sinh mở rộng hiểu biết kiến thức âm nhạc nhưng chất lượng của các giờ học luôn được đề cao. Trong suốt một tiết học 45 phút, các thầy cô giáo sẽ tận tình bảo ban chi tiết cho học sinh. Các kỹ thuật cơ bản được kèm cặp kỹ lưỡng ngay từ đầu như : Dáng ngồi, cách thả lỏng cánh tay và tư thế ngón tay ( Là điều quan trọng nhất của kỹ thuật chơi Piano) sao cho đúng cơ bản, đúng tiêu chuẩn quốc tế sẽ mở một cánh cửa thênh thang để từng ngày các học sinh có thể chinh phục được các bản nhạc ngày một khó hơn. Nếu dễ dãi, nóng vội để cho học sinh chơi những giai điệu vừa tai ngay thì kỹ thuật ngón tay sẽ không thể phát triển được, chỉ dừng lại ở mức độ chơi những bản nhạc đơn giản. Vì vậy, tiêu chí dậy và học của Seedlink là không vội vàng, luôn cẩn thận.Bên cạnh đó,cách tiếp cận âm nhạc luôn dí dỏm, thú vị nên thời lượng học sẽ rất hiệu quả, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và cả kinh tế cho các phụ huynh.

BÁO CÁO KẾT QUẢ THƯỜNG NIÊN:

Seedlink tổ chức định kỳ biểu diễn Báo cáo chất lượng 2 lần mỗi năm tại Phòng Hòa nhạc Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Từng học sinh sẽ lên sân khấu biểu diễn, Ban giám khảo sẽ chấm và công bố điểm. Điều này làm tăng thêm tính tự tin cho các học sinh khi đứng độc lập trên sân khấu lớn và các phụ huynh sẽ được theo dõi kết quả học tập của con sau mỗi kỳ học. Sự thi đua với các bạn dù ít dù nhiều cũng làm cho các học sinh có thêm động lực học tập.

Hôm nay bắt đầu từ Đồ rê mi – Ngày mai sẽ là những bản nhạc nổi tiếng thế giới. Hôm nay là những giờ phút cố gắng, vất vả nắng mưa và sự kiên trì của con và bố mẹ - Ngày mai các con sẽ là một thế hệ trẻ có thị hiếu âm nhạc văn minh , với các yếu tố Cần và Đủ để tự tin hội nhập .

HỌC PHÍ: 300.000đ/ tiết 45 phút 1 thầy - 1 trò, Khóa học 12 buổi (Liên tục tuyển sinh)

SEEDLINK VÀ CÔ THÙY DUNG CHÀO ĐÓN CÁC CON !