Học hát

Với giảng viên – Ca sỹ Thùy Dung và các giảng viên, thạc sĩ thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

*LỚP TẬP THỂ: Theo lứa tuổi:

- Lớp các em bé từ 5 đến 7 tuổi.

 - Lớp cấp 1 ( Các em từ 7 - 11 tuổi)

- Lớp cấp 2( Các em từ 12- 15 tuổi)
Giờ học Hát luôn là những giờ học đầy màu sắc, rất thú vị tại Seedlink và Giảng viên – Ca sỹ Thùy Dung. Những bài hát hay, các con sẽ được luyện tập kỹ thuật thanh nhạc cơ bản: Cách phát âm, cách lấy hơi, cách nhả chữ, hát sao cho đúng cao độ, không chênh phô là những yêu cầu của Cô Thùy Dung. Luôn khơi gợi ở các học sinh sự say mê, giờ học hát còn giúp các tự tin con thể hiện bản thân khi đứng trước đám đông.

Không chỉ dạy hát tròn vành rõ chữ, với kinh nghiệm hơn 20 năm trên sân khấu , Cô Thùy Dung còn dạy các con về tác phong biểu diễn, cách biểu cảm trên gương mặt, những động tác phù hợp với bài hát để tăng thêm tính thuyết phục với người nghe. Các con được hiểu thêm về tình cảm cha mẹ, thầy cô, anh em bằng những ca từ đầy xúc động, bằng cảm xúc của giọng hát, bằng hình ảnh và trí tưởng tượng để cảm nhận và thể hiện bài hát tốt hơn. Với mỗi ca khúc đã được học, các con có thể chủ động đi biểu diễn hoặc tự dàn dựng cho bạn bè của mình với những kiến thức đã tiếp thu và thực hiện trên lớp.

HỌC PHÍ :

100.000đ / 1 buổi/ 60 phút, khóa học 15 buổi = 1.500.000đ . 

LỊCH HỌC:

 - Lớp Hát 5 - 7 tuổi: Chiều thứ 7 :4h30 đến 5h30 ( 2 lớp)

 - Lớp Hát  7-11 tuổi:   Sáng thứ 7 từ  9h30 đến 10h30  và Chiều thứ 7 từ 5h30 đến 6h30

 - Lớp Hát 12 - 17 tuổi: Chiều thứ 7 từ 5h45 đến 6h45

 

 

Seedlink tổ chức định kỳ biểu diễn Báo cáo chất lượng 2 lần mỗi năm tại Phòng Hòa nhạc Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Sân khấu lớn, âm thanh, ánh sáng, trang phục biểu diễn… là những trải nghiệm quý báu và bổ ích. Các phụ huynh sẽ theo dõi bước phát triển của các con bằng các sản phẩm âm nhạc mà cô và trò đã học tập và chuẩn bị.

HÁT HAY HƠN- BIỂU CẢM HƠN – BIẾT SỐNG TÌNH CẢM HƠN – ĐÓ LÀ ĐIỀU MÀ NHỮNG GIỜ DẠY HÁT CỦA CÔ THÙY DUNG VÀ SEEDLINK LUÔN HƯỚNG TỚI

LỚP CÁ NHÂN: Nhóm 2,3 hoặc 4 người:

-Dành cho các học viên yêu thích ca hát nhưng chưa có kỹ thuật, chưa biết cách luyện giọng, chưa đủ tự tin để hát trước đám đông (như Karaoke, giao lưu trong các buổi liên hoan, gặp mặt, các cuộc biểu diễn trong phạm vi gia đình…). Sau một thời gian ngắn, các giáo viên sẽ giúp các bạn biết cách lấy hơi,hát đúng giai điệu, có nhạc cảm và tự khám phá được sở trường giọng giọng hát của mình, bỏ qua sự ngại ngần ban đầu, có thêm sự vững vàng để cầm Micro,hòa nhập với các hoạt đông văn nghệ .

-Dành cho các học sinh từ 15 tuổi trở lên có khả năng thanh nhạc, muốn nâng cao trình độ, hoàn thiện kỹ thuật thanh nhạc, kỹ năng sân khấu, kỹ năng biểu diễn phục vụ cho nhu cầu thi tuyển vào các trường nghệ thuật chuyên nghiệp, các cuộc thi như Giọng hát Việt, Sao Mai, Vietnam Idol và các cuộc thi có tính chất phổ cập khác.

SEEDLINK VÀ GIẢNG VIÊN – CA SỸ THÙY DUNG CHÀO ĐÓN TẤT CẢ CÁC BẠN!

Thông tin tư vấn

Khối nhân viên văn phòng, những bạn yêu ca hát nên học hát ở đâu:

Với các bạn yêu ca hát và muốn hát hay hơn. Khi được đào tạo ở Seedlink sau 2, 3 khóa học sẽ có cải thiện đáng kể về giọng hát.

Nên học Hát bao nhiêu buổi một tuần:

Với trẻ em từ 4 – 14 tuổi nên học các lớp tập thể, 1 hoặc 2 buổi 1 tuần là hợp lý để các con kịp thuộc bài, nắm vững cách biểu cảm. 

Học hát ở đâu tốt nhất:

Seedlink có 1 đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam và các Nghệ sỹ nổi tiếng của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam:

Khi nào nên học Hát ( Thanh nhạc) cá nhân:

Sau 15 tuổi là giọng hát trẻ thay đổi. Giọng Nam bắt đầu vỡ giọng ( thấp hơn, ồm ồm). Từ tuổi này trong kỹ thuật hát bắt đầu phân ra giọng nam trung, nam trầm, nam cao.

Tác dụng của việc học Hát:

Luôn là mục đích các phụ huynh hướng tới cho các con – Dù có năng khiếu hay không, sự cố gắng làm giống mẫu ( Cô giáo) luôn là điều bắt buộc trẻ phải cố gắng nhớ, làm theo khiến tư duy của trẻ vững vàng hơn rất nhiều. Đặc biệt từ 4 – 6 tuổi

Trẻ em nên học Hát từ mấy tuổi

Nên bắt đầu học Hát khi bước sang tuổi thứ 4. Ở lứa tuổi này trẻ đã hình thành một số nhận thức, bắt đầu phân biệt được âm điệu cao, thấp và đáp ứng được yêu cầu của các giai điệu , bài hát.