Tác dụng của học đàn piano với trẻ em

Đó là làm quen với cách tư duy mạch lạc và độc lập. Không chỉ phải đọc và chơi đàn hai tay với hai cách khác nhau, các học sinh phải vận dụng thêm nhiều kỹ năng mềm khác để có thể chơi và hoàn thiện thành thạo một bản nhạc. Chính vì cách tư duy độc lập cho hai tay như vậy, khả năng tư duy học toán của các học sinh cũng được củng cố thêm rất nhiều.

Tuần lên lớp một hoặc hai buổi với Thầy, Cô giáo – Tự tập ở nhà 30 phút mỗi ngày. Những điều này tạo nên sự lặp lại tích cực. Thói quen kiên trì, cách suy nghĩ và thực hiện không vội vã để đạt được những mục đích có tính lâu dài bắt đầu hình thành.

Được học, hiểu về âm nhạc cổ điển, nhạc hiện đại và âm nhạc mang tính thời trang, điều đó quyết định tạo nên thẩm mỹ âm nhạc cho các học sinh. Với sự hiểu biết cơ bản cần thiết về âm nhạc, thế hệ tiếp theo của chúng ta sẽ biết loại trừ những thị hiếu âm nhạc không lành mạnh để cuộc sống hoàn thiện cả về thể chất và tâm hồn, điều mà các bậc phụ huynh ai cũng ao ước cho các con một hành trang cần và đủ để tự tin hội nhập.

Học đàn piano cho trẻ em tại Hà Nội