Các nhạc cụ khác

Lớp cá nhân một thầy một trò, một thầy hai trò.Với các Giảng viên, Thạc sỹ, Tiến Sỹ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thời gian học: 45 phút/ buổi (1 buổi/tuần; 2 buổi/tuần)

Đàn Violin, Guitare có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau như khi đi biễu diễn, đi chơi giao lưu với bạn bè, người thân. Có thể thể hiện, làm nỗi bật bản thân bất cứ nơi đâu mà chúng ta đặt chân tới.

ĐÀN VIOLIN:

Ngày nay, việc học đàn Violin được nhiều người yêu thích và theo học. Sự quý phái , âm thanh đẹp, rực rỡ, tươi sáng có khả năng biểu hiện nhiều trạng thái tình cảm như: say sưa, trìu mến, trữ tình, tươi tắn, kiêu hãnh, nhẹ nhàng, kịch tính… có thể đạt sắc thái từ cực lớn đến cực nhỏ, về tốc độ Violin có thể diễn tả những nét nhạc nhanh, linh hoạt .

Để đàn phát ra đúng nốt thì phải cầm và kéo vĩ đúng kĩ thuật. Luôn được mệnh danh là “ Nữ hoàng âm nhạc”. Vì vậy, việc học Violin luyện cho người chơi từ cách cảm âm, chơi nhạc cho đến cả việc rèn tính kiên nhẫn và tập trung cao độ. Đó cũng là lí do ngày nay phụ huynh thường cho các con theo học. Trên thế giới , người chơi Violin rất phổ biến, chỉ sau Piano.

Đặc biệt các học sinh được sự hướng dẫn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Giảng viên- Tiến Sỹ - NSƯT Ngô Hoàng Linh  -Trưởng  khoa Violin Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam sẽ giúp các con nhanh chóng làm chủ được đàn và thể hiện phong cách riêng của mình trên từng nốt nhạc.

ĐÀN GUITARE:

Guitare là 1 loại nhạc cụ phổ thông, dễ tiếp cận. Các học sinh có thể chọn học 1 trong 2 loại hình:

+ Guitare cổ điển : Đây là phương thức chơi đàn guitar dựa trên việc chơi kết hợp những nốt nhạc trên bản nhạc theo những quy tắc về nhịp, phách, cao độ và trường độ nhất định. Phù hợp với học sinh yêu thích nhạc cổ điển. Loại hình này yêu cầu học sinh phải nắm chắc về nhạc lý, cũng như các thế bấm ở từng gam, giúp học sinh biểu diễn những bản nhạc độc tấu nhưng đòi hỏi sự kiên trì tập luyện.

+ Guitare Đệm Hát : Đây là phương thức chơi đàn guitar thông dụng trong giới trẻ hiện nay. Phù hợp với học sinh yêu thích dòng nhạc thời trang, loại hình này có các biến tấu linh hoạt: Các học sinh có thể chơi độc tấu - Vừa đàn vừa hát - Hoặc đệm cho người khác hát. Để có thể chơi được loại hình này, ít nhất học sinh cần phải nắm được nhạc lý cơ bản, hiểu về nhịp phách và chuyển các gam qua lại một cách nhuần nhuyễn. Đệm hát đòi hỏi sự sáng tạo và phá cách tương đối lớn, loại hình này rất phù hợp với các buổi liên hoan, sinh nhật, hội trại.... nơi không thể thiếu âm nhạc.

 

  •  
  •  
  •  

 

Seedlink tổ chức định kỳ biểu diễn Báo cáo chất lượng 2 lần mỗi năm tại Phòng Hòa nhạc Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Từng học sinh sẽ lên sân khấu biểu diễn, Ban giám khảo sẽ chấm và công bố điểm. Điều này làm tăng thêm tính tự tin cho các học sinh khi đứng độc lập trên sân khấu lớn và các phụ huynh sẽ được theo dõi kết quả học tập của con sau mỗi kỳ học. Sự thi đua với các bạn dù ít dù nhiều cũng làm cho các học sinh có thêm động lực học tập.

Seedlink và cô Thùy Dung luôn mong muốn âm nhạc sẽ thực sự đến trong từng gia đình. Để sau mỗi ngày làm việc vất vả của Bố Mẹ, tiếng đàn của các con sẽ làm cho không khí gia đình thêm ấm áp. Để sau mỗi ngày học văn hóa bận rộn, những bản nhạc êm đềm sẽ giúp các con cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật có ý nghĩa.

HỌC PHÍ: 300.000đ/ tiết 45 phút 1 thầy - 1 trò, Khóa học 12 buổi

SEEDLINK CHÀO ĐÓN CÁC CON ! .