Sự ra đời của Seedlink

Người khai sinh ra Seedlink không phải ai xa lạ mà chắc chắn các vị phụ huynh học sinh cũng đã rất quen biết. Đó chính là ca sỹ - nghệ sĩ Piano - Giảng viên của học viện âm nhạc quốc gia : Thùy Dung.

Chị đã cùng với người chồng yêu dấu của mình là Vương Toàn Lâm, nghệ sĩ - Thạc sĩ nghệ thuật, cùng giảng dạy với chị tại Học viện âm nhạc, và một nhóm giảng viên rất tâm huyết với công việc phát hiện và đào tạo các mầm non năng khiếu nghệ thuật.
 
Ngoài ra, về chuyên môn, chị được hỗ trợ của Học viện âm nhạc Quốc gia. Về sư phạm, tâm lý và kỹ năng đào tạo, chị được sự giúp đỡ của Trung tâm nghiên cứu tâm lý giáo dục học - thuộc Viện khoa học Việt Nam.
 
Về gia đình, mọi người đều hết sức ủng hộ một công việc vừa đẹp, vừa mang đầy tính nhân văn. Nhất là người bố của chị, đã từng dạy chị Piano từ khi chị 4 tuổi, mà niềm vui của ông là đào tạo thế hệ trẻ, luôn bên chị, động viên chị. Cùng với một tập thể đồng nghiệp, giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, tâm huyết với sự nghiệp đào tạo đã cùng chị khai sinh ra "Vườn ươm nghệ thuật Seedlink"

Với kinh nghiệm gần 20 năm công tác tại Học Viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam và cũng từng ấy thời gian đúng trên sân khấu chuyên nghiệp, nghệ sĩ Thùy Dung tham gia trực tiếp giảng dạy tại Seedlink với các chuyên ngành Piano và thanh nhạc. Rất nhiều học sinh của Seedlink đã đoạt giải cao tại các cuộc thi Festival Piano và các tiết mục của các lớp hát thiếu nhi đã cùng chị biểu diễn tại các sân khấu lớn.

Không gian ấm áp, cơ sở vật chất tiện nghi  và tràn đầy không khí âm nhạc của Seedlink là một địa chỉ đáng tin cậy mà các vị phụ huynh học sinh muốn cho con cái mình phát triển năng khiếu nghệ thuật, đặt niềm tin và hy vọng.